Khóa cửa đại sảnh

Khóa cửa đại sảnh thương hiệu Faster mang trong mình vẻ ngoài được chạm khắc tinh xảo, đem đến vẻ đẹp sang trọng cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

Được làm nhựa ABS chống cháy cùng thân khóa thép chống gỉ SUS 304, khóa đại sảnh có thể sử dụng tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, bền bỉ theo thời gian.

Khóa cửa đại sảnh
khoa-cua-dai-sanh

Ngoài những ưu điểm về thẩm mỹ và chất liệu, 1 trong những điểm nổi bật nhất của khóa cửa đại sảnh còn nằm ở công nghệ bảo mật:

  • Công nghệ khóa vân tay FPC đến từ Thụy Điển, xác thực mở khóa trong 0,5s nhờ 3 yếu tố: cảm biến điện dung, nhiệt độ và cảm biến áp suất, nhờ đó mà khóa có thể chống làm giả do cần khớp với thông tin danh tính trong hệ thống. Đây cũng là công nghệ bảo mật được áp dụng trên 135 ngân hàng top đầu trên thế giới.
  • Tích hợp mở khóa thẻ từ, mật mã, chìa khóa chống sao chép giúp đa dạng tính năng mở khóa, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, 1 số khóa có tích hợp mở khóa wifi thông qua app riêng của hãng, dễ dàng kiểm soát an ninh ngôi nhà từ bất cứ đâu.
DMCA.com Protection Status