Địa chỉ mua khóa cửa vân tay uy tín tại Hà Nội

khóa cửa vân tay hà nội

Nhu cầu lắp khóa vân tay cao cao cấp tại Hà Nội ngày 1 nhiều bởi tình hình an ninh tại Hà Nội đang báo động hơn bao giờ hết. Tìm địa chỉ mua và lắp đặt khóa vân tay uy tín là điều gia đình nào cũng muốn. Faster Smart Lock tự hào cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt uy tín, chất lượng được nhiều tổ ấm tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ mua khóa cửa vân tay tại Hà Nội, cũng như những quyền lợi và bảo hành khi bạn mua sản phẩm nhé! 

Địa chỉ mua khóa vân tay uy tín tại Hà Nội

Faster Lock chuyên phân phối sản phẩm khóa thông minh tại Hà Nội. Sản phẩm của khóa thông minh Faster bao gồm khóa cửa vân tay, khóa nhận dạng khuôn mặt Face ID, khóa thẻ từ,… Phù hợp cho các loại cửa từ cửa gỗ đến cửa nhôm kính, cửa sắt,…

Quý khách có thể ghé qua Showroom của thương hiệu khóa thông minh Faster tại địa chỉ số 12 ngách 1 ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc các đại lý phân phối của Faster Lock để mua hàng cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

Những quyền lợi của quý khách khi mua khóa cửa vân tay Faster Lock tại Hà Nội

Các chế độ về bảo hành, tư vấn cũng như lắp đặt sản phẩm tại Hà Nội khi quý khách mua hàng cụ thể như sau:

  • Được tư vấn nhiệt tình, trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách mà nhân viên sẽ tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển cho quý khách hàng: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách cách cài đặt, sử dụng cũng như bảo quản sau khi đã lắp xong khóa.
  • Sản phẩm khóa vân tay thương hiệu Faster Lock được bảo hành lên tới 3 năm (nhiều gấp 3 lần trên thị trường hiện nay), Hỗ trợ đổi trả 1 đổi 1 trong 7 ngày sử dụng sản phẩm nếu không vừa ý.

Hỗ trợ miễn phí quý khách hàng trong 36 ngày đầu sử dụng sản phẩm. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong 36 ngày đầu khi sử dụng, hãy gọi ngay vào tổng đài: 1900 561 507 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Xem thêm: Chính sách bảo hành của khóa thông minh Faster

Xem thêm: Cách cài đặt khóa cửa vân tay và hướng dẫn sử dụng từ A đến Z

1 số hình ảnh lắp đặt thực tế của Faster Lock

 

Lắp khóa vân tay đại sảnh FS009 24k Brass tại Hà Nội
Lắp khóa vân tay đại sảnh FS009 24k Brass tại Hà Nội
Lắp khóa vân tay FS006 BG tại Hà Nội
Lắp khóa vân tay FS006 BG tại Hà Nội 
Lắp khóa vân tay FS868 CNC Face ID tại Hà Nội
Lắp khóa vân tay FS868 CNC Face ID tại Hà Nội

Trên đây khóa thông minh Faster đã cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ mua khóa vân tay uy tín tại Hà Nội, hãy gọi ngay vào Hotline: 1900 561 507 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

DMCA.com Protection Status